Hôm nay :

Hotline: 0939.718.021 - 0919.028.084

0939.718.021

[tintuc]Himel là một thương hiệu đến từ Tây Ban Nha ( Châu Âu ) , ra đời năm 1958 . Với hơn 60 kinh nghiệm trong sản xuất thiết bị đóng cắt và dân dụng , Himel dần dần đã chinh phục thị trường thiết bị điện Việt Nam bởi giá cả cực kỳ cạnh tranh nhưng chất lượng vẫn đảm bảo . Các sản phẩm của Himel được sản xuất tại Trung Quốc .

Các sản phẩm đóng cắt của Himel bao gồm : Contactor ( Khởi động từ ) , Relay Nhiệt , MCB , MCCB , ACB , RCCB , RCBO , ELCB , Ổ & Phích cắm Công Nghiệp , Motor Protector , Thiết bị chống sét lan truyền ....


Himel

HimelCác thiết bị điện Himel đều được chứng nhận kiểm định quốc tế và kiểm định Việt Nam chứng nhận , phù hợp với tiêu chuẩn IEC quốc tế .
Kích cỡ sản phẩm nhỏ gọn tương đương với các sản phẩm khác trên thị trường , điều này sẽ giúp cho các kỹ thuật điện có thể dễ dàng thay thế sản phẩm khác bằng Himel .
Các sản phẩm Himel được cung cấp riêng cho thị trường Việt Nam là những sản phẩm phù hợp với điều kiện khí hậu , điều kiện sản xuất , thích ứng trong cả những môi trường sản xuất khắc nghiệt như độ ẩm cao ( ngành thủy sản , chế biến thực phẩm ) , nhiều bụi ( ngành xay xát lúa gạo ) , nhiệt độ cao ( lò hơi , các ngành sử dụng chất đốt ) ....
Nếu bạn chọn Thiết bị điện Himel chính là sự lựa chọn mang tính lợi ích kinh tế cao , sự lựa chọn yên tâm về chất lượng để đảm bảo quá trình sản xuất của bạn được diễn ra liên tục .

Himel có hệ thống đại lý phân phối từ Bắc vào Nam , các sản phẩm của Himel được bảo hành 1 cách nhanh chóng và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn về bất cứ vấn đề gì liên quan tới thiết bị đóng cắt .

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm đóng cắt vừa rẻ vừa chất lượng , bảo hành đầy đủ thì Himel chính là sự lựa chọn tốt nhất .

Tại Miền Tây Nam Bộ bạn có thể liên hệ với đại lý chính thức của Himel :
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Mỹ Thành
171 Tỉnh Lộ 852 , Khóm Tân Hòa , Phường An Hòa , Thành Phố Sa Đéc , Đồng Tháp
Tư vấn và bán hàng : 0939.718.021

Bạn có thể tham khảo thêm về giá :
Contactor ( Khởi động từ ) :
MCCB : [/tintuc]

BACK TO TOP