tudongmythanh.com cam kết bảo mật thông tin của quý khách một cách tối đa nhất , các bạn vui lòng đọc kỹ các chính sách bảo mật của chúng tôi .


1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin 
Để truy cập và mua hàng tại tudongmythanh.com , các bạn có thể đăng ký với chúng tôi bằng những thông tin cá nhân của mình như số điện thoại , email , địa chỉ nơi ở , tên tuổi ... Tất cả các thông tin các bạn cung cấp cho chúng tôi phải bảo đảm tính xác thực và hợp pháp , chúng tôi sẽ không chịu mọi trách nhiệm nếu thông tin đó là bất hợp pháp .

2. Phạm vi sử dụng thông tin 
tudongmythanh.com thu thập và sử dụng thông tin của quý khách với mục đích phù hợp , tuân thủ nội dung với chính sách bảo mật của chúng tôi . Khi cần thiết chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để liên lạc với bạn như : email , số điện thoại , địa chỉ của bạn ...

3. Thời gian lưu trữ thông tin 
Dữ liệu về thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi ngừng lưu trữ khi bạn hủy bỏ tư cách thành viên , những trường hợp còn lại sẽ được chúng tôi bảo mật tại tudongmythanh.com .

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Mỹ Thành
171 , Tỉnh lộ 852 ,khóm Tân Hòa , Phường An Hòa , TP.Sa Đéc , Đồng Tháp
Điện thoại : 0673.761768

5. Phương tiện và công cụ để người dùng chỉnh sửa thông tin cá nhân 
Nếu quý khách muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình thì vui lòng liên hệ chúng tôi bằng những cách sau :

  • Gửi yêu cầu chỉnh sửa qua số điện thoại : 0939718021
  • Để lại yêu cầu chỉnh sửa ở mục bình luận , quản trị viên trang web sẽ giúp đỡ bạn
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân và khách hàng 

Thông tin cá nhân của thành viên trên tudongmythanh được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của tudongmythanh.com . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên,tudongmythanh.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.